อัตราค่าตีพิมพ์

รายการ
หน่วย ราคา
1. ค่าสมาชิก ปีละ 600 บาท
2. ค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์ แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้
2.1 บุคลากรและนักศึกษา ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความภาษาไทย บทความละ 1,500 บาท
บทความภาษาต่างประเทศ บทความละ 2,500 บาท
2.2 บุคคลทั่วไป
บทความภาษาไทย บทความละ 2,500 บาท
บทความภาษาต่างประเทศ บทความละ 3,000 บาท
บัญชีธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี:งานวารสารบัณฑิตมหาวิทยาลัยราชสุรินทร์  ประเภทสะสมทรัพย์ เลขที่บัญชี : …………………………………..

ใส่ความเห็น